Dịch vụ tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến

hotline

0962207007
Tin tức

Dịch vụ Rút hầm cầu tại Tân Phú có nhanh và chất lượng.

Thực trạng Rút hầm cầu tại quận Tân Phú, TP HCM  hiện nay.

Quận Tân Phú là 1 quận có dân cư khá đông đúc tại TP HCM. Năm gần các đường lớn như Trường Chinh, Âu Cơ, Lũy Bán Bích rất thuận lợi cho việc di chuyển.
Các công ty cung cấp dịch vụ Rút hầm cầu tại quận Tân Phú nói riêng. Toàn thành phố TP HCM nói chung. Đều đang cố mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại quận Tân Phú. Chúng ta cùng nhìn về mặt lợi thế và hạn chế. Để cùng đánh giá tốt hơn thực tế hiện nay của dịch vụ thông Rút hầm cầu.

Điểm lợi thế của dịch vụ thông Rút tại quận Tân Phú

Do ở là quận nơi trung tâm Rút hầm cầu Anh Tài đặt làm cơ sở chính nên việc rút hầm cầu có thể diễn ra trong mọi thời gian. Cùng không gian rộng giúp nó có nhiều lợi thế để cung ứng tốt hơn dịch vụ như:

- Có thể thi công mọi thời điểm trong ngày.
- Không lo khó tiếp cận vị trí thi công trực tiếp.
- Cơ sở hạ tầng cũng ở trạng thái mới. Kết cấu hầm cầu hiện đại chiếm tỷ lệ cao.
- Không quá xa trung tâm về mặt địa lý, giao thông thuận lợi ở nhiều hướng.

>> Xem thêm: Rút Hầm Cầu Tại Quận Thủ Đức Giá Rẻ 

Thực trạng đáng buồn trong dịch vụ rút hầm cầu tại quận Tân Phú

Đây cũng là thực trạng của hầu hết mọi thành phố tại các tỉnh. Với sức hút về con người, sự thuận tiện trong giao thương buôn bán. Rồi còn là cơ quan đầu não của tỉnh, thu hút đầu tư cơ sở hạ tầng…  Những điều kiện này luôn tạo ra những dịch vụ tốt cần cạnh tranh. Nhưng cái gì cũng luôn có mặt trái. Nó cũng kéo theo những dịch vụ ma khác hiện hữu. Con sâu làm rầu nồi canh.

1. Thiếu chuyên nghiệp trong nhận và thi công tút hầm cầu

- Cam kết nhận thông tin và đến thi công trong vòng 15 phút đến 20 phút. Nhưng phải đến nửa ngày thậm chí cả một ngày sau mới đến thi công. 

- Điều này thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong làm việc. Yếu kém trong tổ chức, thiếu thốn trong đầu tư cơ sở và con người. 

- Do không đủ khả năng làm việc nhưng những đội thi công này không muốn phí khách hàng. Tình trạng này diễn ra rất nhiều.

2. Thông tin quảng cáo sai lệch, cạnh tranh không lành mạnh.

- Những công ty địa chỉ không rõ ràng, đi dán tờ rơi quảng cáo tràn lan tại các bốt điện, cột điện… Toàn đặt những thông tin ảo, giá khuyến mại sốc. Cam kết đầy đủ…

- Nhưng khi gọi đến, thực hiện không đúng cam kết, xe hút thô sơ, nhỏ phải làm đi làm lại nhiều lần…

- Rồi còn tình trạng dán đè lên thông tin của nhau gây mất cảnh quan cũng như kém lành mạnh trong kinh doanh.

 

3. Lừa đảo trong thực hiện vào báo giá.

Đây là tình trạng phổ biến nhất hiện nay. Các đơn vị làm ăn ma mãnh, thiếu chuyên nghiệp thường làm hài lòng khách hàng ban đầu. Sau khi phát hiện khách hang mới thấy mình quá tin người. Có thể kể đến các cách thức đó như:

- Báo độn khối lượng thực thi công để kiếm thêm lợi nhuận.
- Rút chưa hết nhưng báo rút đủ.
- Thi công hút bể phốt tại quận Tân Phú không triệt để tạo mùi khó chịu.
- Báo giá trên trời nhằm chặt chém khách hàng nhẹ dạ.
- Làm mất thời gian do không đủ năng lực làm công trình lớn.

Còn những chiêu trò khác nữa bạn cần đề phòng hơn.

Vậy tìm đâu một đơn vị uy tín chuyên nghiệp

Bạn nên tìm những đơn vị có thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng. Có bề dày tuổi nghề. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp còn thể hiện ngay từ cách tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin và cam kết thông tin với bạn.

Rút hầm cầu Anh Tài đã trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, trong từng đó thời gian chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bể phốt và ngày càng hoàn thiện dịch vụ cũng như quy trình xử lý sự cố của mình hơn. 

⇒ Với đội ngũ công nhân trẻ, khỏe giàu kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, có kĩ năng tốt và đạo đức nghề nghiệp luôn ở mức tối đa. 

⇒ Quy trình xử lý sự cố, thông hút bể phốt hiệu quả, chuyên nghiệp và rất khoa học đảm bảo NHANH – GỌN – RẺ.

⇒ Cùng với các trang thiết bị hiện đại, xe hút bể phốt đủ thể tích phù hợp với bể phốt của gia đình bạn (sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Tân Phú của chúng tôi).

⇒ Các trang thiết bị thường xuyên được bảo dưỡng, thay mới và kiểm tra định kì đảm bảo hút sạch 99% không đục phá cũng như gây hư hại cho công trình của gia đình bạn. 

⇒ Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng ngày một tốt hơn chúng tôi còn triển khai cơ sở và cung cấp dịch vụ Rút hầm cầu trên hầu khắp các quận huyện nội ngoại thành TP HCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,  Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân... nên chỉ cần bạn gọi thì chúng tôi có thể ngay lập tức cử kĩ thuật xuống khảo sát, xử lý sau khoảng 30 phút – 1h đồng hồ.

>> Xem thêm: Rút hầm cầu không đục phá bằng cách nào?

Cam kết về chất lượng dịch vụ Rút hầm cầu tại Quận Tân Phú?

Trong hơn 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị, chúng tôi đã có cơ hội được tiếp xúc, phục vụ và hỗ trợ hàng vạn hộ gia đình thoát khỏi tình cảnh “khóc dở mếu dở” khi bể phốt, bồn cầu, công trình vệ sinh của gia đình xảy ra các sự cố như: bể phốt bị đầy, bể phốt bị nứt, bể phốt bị thấm, bể phốt có mùi hôi, tắc bồn cầu, tắc bể phốt,…

Hơn ai hết chúng tôi hiểu cảm giác khó chịu, bức bối của khách hàng khi rơi vào tình cảnh này và sự hân hoan khi sự cố được xử lý, hỗ trợ bởi một công ty dịch vụ Rút hầm cầu làm việc có tâm và có trách nhiệm với khách hàng.

Vậy nên trong mọi hoàn cảnh và trong mọi đường lối chính sách phát triển của công ty, chúng tôi luôn tự nhủ mình rằng phải luôn lấy chữ TÂM làm đầu và lấy sự hài lòng, vui vẻ của khách hàng làm cái đích cho mọi dự án. Với chúng tôi thì khách hàng là ông chủ duy nhất trả lương cho mình và là yếu tố quyết định đến sự tồn tại, phát triển của công ty. 

Hiện nay, có đến hơn 60% lượng khách hàng hàng tháng của công ty là những khách hàng cũ hoặc là khách hàng được giới thiệu qua bạn bè người thân – những người trước đó đã từng sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú của chúng tôi! 5 năm qua, nhìn lại 1 chặng đường dài xây dựng và phát triển chúng tôi luôn BIẾT ƠN vì nhờ có sự tin tưởng của khách hàng mà chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển được như ngày hôm nay.

Rút hầm cầu Anh Tài

Địa chỉ: 77B Nguyễn Hữu Tiến, P Tây Thạnh, Q tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0962 207 007

Website: ruthamcauanhtai.com

chat